Get Adobe Flash player

Tin đoàn thanh niên

Các hoạt động nhân ngày thương binh, liệt sĩ (27/07)

 

Nhân ngày thương binh, liệt sĩ (27/07) năm 2013, Đoàn trường THPT An Lão đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa. Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc. Để từ đó, lực lượng đoàn viên thanh niên trẻ ra sức học tập, rèn luyện đạo đức góp phần xây dựng quê hương.

Sáng ngày 24/07/2013, Đoàn trường đã phối hợp với Xã Đoàn An Hòa thăm viếng và làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ Xã An Hòa. Hoạt động này đã thu hút rất nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia. Các công việc tưởng chừng rất đơn giản như: lau bia, mộ, nhổ cỏ, phát quang bụi rậm, quét rác... Nhưng mang ý nghĩa lớn, thể hiện lòng biết ơn, sự thành kính của thế hệ trẻ đối với những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ Quốc. Nằm trong chuỗi hoạt động này là hoạt động "Thắp nến tri ân" tại Nghĩa trang liệt sĩ Xã An Hòa vào đêm 26/07. Ngoài ra, Sáng ngày 27/07 Đoàn trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại địa bàn Xã An Hòa... Với những hoạt động bổ ích và thiết thực như thế tuổi trẻ Trường THPT An Lão mong muốn góp phần nhỏ bé của mình để làm ấm lòng những người đã vì Quê hương, Đất nước mà hi sinh xương máu, sẵn sàng quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh.

HƯỞNG ỨNG PHÒNG CHỐNG HIV/AIDS

Kính thưa quí thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

Em xin tự giới thiệu: Em tên là Trần Nguyễn Thảo Nguyên, đến từ chi hội lớp 10A2

Lời đầu tiên, cho phép em được gửi tới quí thầy cô cùng toàn thể các bạn lời chúc : sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Kính thưa quí thầy cô giáo! Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

 

Đọc thêm...

CHUYÊN MỤC “NHỮNG THÔNG ĐIỆP BỔ ÍCH”


Các bạn biết không, tổ chức hùng biện, trao đổi thông điệp trong giờ chào cờ là hoạt động nổi bật của Đoàn trường trong những năm qua. Những thông điệp của các bạn đã nhắn gửi cho mỗi chúng ta nhiều điều hay lẽ phải, những chuẩn mực của lối sống đẹp, sống có ích. Trong chuyên mục “Thông điệp của Đoàn trường” tháng 10 chúng tôi muốn trao đổi cùng các bạn bài viết của bạn Nguyễn Thị Thanh Tâm chi đoàn 12A5 với chủ đề “Học sinh với ý thức chấp hành nội quy trường lớp”

Đọc thêm...

ĐOÀN TRUỜNG THPT AN LÃO Nhìn lại một chặng đường ...

Đoàn trường THPT An Lão được hình thành cùng với năm thành lập Trường 1985. Trải qua hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành Đoàn trường đã có nhiều đóng góp quan trọng cho phong trào thanh niên huyện nhà.

Đọc thêm...

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Liên kết