Get Adobe Flash player

Thông báo nhà trường

TRƯỜNG THPT AN LÃO TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP

     Thực hiện Công văn số 326/SGDĐT-GDTrH, ngày 07 tháng 3 năm 2017 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định về việc triển khai kế hoạch Phòng, chống dịch bệnh cho học sinh năm 2017;

     Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017 của trường THPT An Lão; sáng thứ hai (13/3/2017), bộ phận y tế trường học  tuyên truyền cho học sinh và giáo viên toàn trường về việc Phòng, chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi học đường.

     Thông qua buổi tuyên truyền, học sinh hiểu được nguyên nhân của một số bệnh thường gặp. Từ đó, các em có ý thức phòng tránh để hạn chế ở mức thấp nhất bị mắc bệnh.

     Bệnh học đường là những bệnh mà học sinh mắc phải trong thời gian đi học, có liên quan đến điều kiện vệ sinh, ánh sáng, độ chuẩn mực của phòng, bàn ghế nơi các em học tập, chủ yếu là các tật khúc xạ (cận thị), cong vẹo cột sống và rối loạn tâm lý.

Đọc thêm...

Kế hoạch tuần 29 - Năm học: 2016 - 2017

Xem tại đây

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN LÃO – ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

    Với mục đích vun đắp thêm mối quan hệ gần gũi giữa hai Đoàn trường THPT An Lão và Đoàn trường THPT Võ Giữ thông qua các hoạt động giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, nhằm giúp cho phong trào Đoàn ở mỗi đơn vị ngày càng phong phú, đa dạng.

    Được sự thống nhất của Cấp ủy Chi bộ và lãnh đạo của hai đơn vị, vào lúc 14h30’ ngày 25/02/2017  Đoàn thanh niên trường THPT An Lão và THPT Võ Giữ đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - thể thao Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

    Trong không khí thân mật của buổi giao lưu, trường THPT An Lão vui mừng được đón tiếp Thầy Nguyễn Quốc Việt – Phó BT Chi bộ - HT trường THPT Võ Giữ cùng các đồng chí  trong cấp ủy Chi bộ, BCH công đoàn, Chi đoàn Giáo viên, các đồng chí trong BTV đoàn trường cùng các em học sinh của trường.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ảnh hoạt động

JA slide show

Tìm kiếm

tra_cuu_diem_thi

DIENDAN

tailieuthpt

cong_an_tuyen_sinh

thumb390x290_1459851556_nhung-dieu-can-biet-2016

Liên kết