Get Adobe Flash player

Thông báo nhà trường

Giao lưu với Trường Cao đẳng Phương Đông

Nằm trong chuỗi các hoạt động “Chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”, được sự cho phép của BGH, Đoàn trường THPT An Lão tổ chức chuyến đi giao lưu văn hóa – văn nghệ với Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam).

Về phía Trường THPT An Lão gồm có cô Nguyễn Thị Kim Thanh - Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Tấn Tỉnh - Phó bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Võ Thị Thu Hà - Bí thư Đoàn trường, các thầy cô giáo bộ môn và 36 học sinh là cán bộ Đoàn, Hội, có thành tích xuất sắc của trường THPT An Lão.

    Về dự đêm giao lưu Văn hóa – văn nghệ, về phía lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông gồm có: Cô Nguyễn Thị Xuân Ánh - Bí thư Chi bộ Đảng, thầy Nguyễn Như Chính - phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đại Trà - Phó Bí thư Đoàn trường cùng toàn thể CBNV, giáo viên và HSSV trong trường.

Đọc thêm...

QUY ĐỊNH ĐỀ TÀI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH

UBND TỈNH BÌNH ĐỊNH                              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

SỞ GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO                                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số : 401/SGDĐT-VP                                            Bình Định, ngày 23 tháng 3 năm 2012

QUY ĐỊNH

ĐỀ TÀI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

TRONG NGÀNH GIÁO DỤC-ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo, áp dụng các giải pháp công nghệ đổi mới công tác ở các cơ quan, trường học trong ngành, Sở Giáo dục-Đào tạo quy định một số yêu cầu, nội dung đề tài sáng kiến kinh nghiệm trong ngành như sau:

Đọc thêm...

MỘT GÓC NHÌN

(Bài phát biểu của cô Võ Thị Thu Hà – Trưởng ban thi đua

Tại Lễ Chào cờ đầu tuần 24 ngày 06/02/2012)

 

Các em học sinh thân mến!

Cho cô thay lời mở đầu quen thuộc hàng tuần: “Cô xin thay mặt BTĐ nhận xét Hoạt động tuần qua” bằng lời chào trìu mến và thân thương ấy. Các em chính là niềm tin, là động lực phát triển và là tương lai của Nhà trường, của toàn thể quí thầy cô giáo. Mọi hoạt động của nhà trường đều gắn liền với các em. Hằng ngày, thầy cô giáo luôn nổ lực hết mình để truyền thụ tri thức cho các em, giáo dục các em phát triển toàn diện về trí tuệ và nhân cách.

Đọc thêm...

Các bài viết khác...

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ảnh hoạt động

JA slide show

Tìm kiếm

xem_diem_thi_an_lao

DIENDAN

tailieuthpt

cong_an_tuyen_sinh

thumb390x290_1459851556_nhung-dieu-can-biet-2016

Liên kết