Get Adobe Flash player

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG THPT AN LÃO – ĐOÀN TRƯỜNG THPT VÕ GIỮ

    Với mục đích vun đắp thêm mối quan hệ gần gũi giữa hai Đoàn trường THPT An Lão và Đoàn trường THPT Võ Giữ thông qua các hoạt động giao lưu, hợp tác, học hỏi lẫn nhau, nhằm giúp cho phong trào Đoàn ở mỗi đơn vị ngày càng phong phú, đa dạng.

    Được sự thống nhất của Cấp ủy Chi bộ và lãnh đạo của hai đơn vị, vào lúc 14h30’ ngày 25/02/2017  Đoàn thanh niên trường THPT An Lão và THPT Võ Giữ đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - thể thao Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3.

    Trong không khí thân mật của buổi giao lưu, trường THPT An Lão vui mừng được đón tiếp Thầy Nguyễn Quốc Việt – Phó BT Chi bộ - HT trường THPT Võ Giữ cùng các đồng chí  trong cấp ủy Chi bộ, BCH công đoàn, Chi đoàn Giáo viên, các đồng chí trong BTV đoàn trường cùng các em học sinh của trường.

giaoluu1Đoàn trường THPT An Lão tặng quà lưu niệm cho Lãnh đạo trường THPT Võ Giữ

giaoluu2

Thầy Nguyễn Văn Hà – BT Chi Bộ - Hiệu trưởng trường THPT An Lão phát biểu

     Phần 2 của chương trình giao lưu là phần thi đấu bóng chuyền học sinh nữ giữa hai đơn vị. Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ hai đội đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả một trận đấu sôi động với nhiều pha bóng kịch tính và những bàn thắng đẹp mắt.


giaoluu3

Trận đấu đầy kịch tính giữa hai đội

giaoluu4

Thầy cô hai trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng.

Kết thúc chương trình giao lưu là phần liên hoan văn nghệ và ẩm thực.

giaoluu5

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trường THPT Võ Giữ.

     Chương trình giao lưu lần này là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, để lại nhiều dấu ấn đẹp về tinh thần đoàn kết, hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị. Lãnh đạo giữa hai bên nhất trí tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những buổi giao lưu thường xuyên, tạo môi trường hợp tác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai trường.

 

 

TM/ BTV ĐOÀN TRƯỜNG

P. Bí Thư

Nguyễn Thị SươngKỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ảnh hoạt động

JA slide show

Tìm kiếm

tra_cuu_diem_thi

DIENDAN

tailieuthpt

cong_an_tuyen_sinh

thumb390x290_1459851556_nhung-dieu-can-biet-2016

Liên kết