Sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh

Vào thứ sáu, ngày 30 tháng 12 năm 2016 tại hội trường THPT An Lão đã tổ chức Câu lạc bộ Tiếng Anh lần thứ III. Đặc biệt, lần này có sự tham gia của thầy giáo tiếng Anh Mr Ross đã giao lưu với Câu lạc bộ giúp cho các thành viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với  người bản ngữ, đàm thoại về các câu hỏi và cách trả lời thường gặp trong cuộc sống; thầy cũng chia sẻ  một số kinh nghiệm giúp học tốt bộ môn tiếng Anh như: thường xuyên nghe nhạc bằng tiếng Anh và ghi lại nội dung đã nghe được qua bài hát, thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh với thầy cô giáo dạy tiếng Anh và bạn bè trong giờ học bộ môn và những lúc sinh hoạt vui chơi.

Ngoài ra, chương trình còn có phần thi tài năng văn nghệ thật hấp dẫn của các thành viên Câu lạc bộ. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho em Phan Lưu Nguyên học sinh lớp 11A1, giải nhì cho em Phạm Thị Kim Sa học sinh lớp 11A1, giải ba cho em Nguyễn Vũ Uyển Nhi học sinh lớp 12A1, giải khuyến khích cho em Nguyễn Hoàng Nhân học sinh lớp 10A1.

Buổi giao lưu kết thúc đã để lại nhiều niềm vui, thích thú cho các thành viên tham gia Câu lạc bộ.

1

Thầy Mr Ross chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh.

2

Tiết mục Hòa tấu của các em học sinh lớp 11A1.

3

Thầy Mr Ross trao giải thưởng cho các em học sinh đạt giải trong phần thi tài năng văn nghệ.