Get Adobe Flash player

HỘI THI TÌM HIỂU CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG NĂM HỌC 2016 -2017

   Thực hiện theo kế hoạch năm học 2016 - 2017, đồng thời giúp các em học sinh tìm hiểu rõ hơn về thực trạng vấn đề tham nhũng trong xã hội hiện nay cũng như tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của học sinh về phòng chống tham nhũng, vào lúc 14h30’ ngày 29 tháng 10 năm 2016 Đoàn trường THPT An Lão tổ chức “Hội thi tìm hiểu công tác phòng chống tham nhũng năm học 2016 - 2017”.

 

    Hội thi gồm hai nội dung chính, phần thứ nhất là phần thi kiến thức, phần thứ hai là phần thi tiểu phẩm tuyên truyền về công tác phòng chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta. Với sự chuẩn bị và ôn luyện khá kĩ lưỡng về những nội dung liên quan đến công tác phòng chống tham nhũng, ở phần thi kiến thức cả ba đội chơi đều cố gắng hết sức và đạt được số điểm tuyệt đối từ ban giám khảo.

tn1

Các đội trả lời câu hỏi của phần thi kiến thức.

   Với lối diễn xuất tự nhiên, pha chút hài hước của lứa tuổi học trò, các đội thi đã mang đến những tiểu phẩm hay, bám sát thực tiễn và có tính thời sự cao. Nội dung tiểu phẩm là những câu chuyện gần gũi, đời thường phản ánh các vấn đề về tham nhũng trong xã hội xưa và nay. Các tiểu phẩm đã đem đến cái nhìn đa chiều trong công cuộc chung tay phòng chống tham nhũng, thu hút sự chú ý và cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh trong toàn trường.

tn2

Tiểu phẩm của đội thi khối 10

tn3

Tiểu phẩm của đội thi khối 11

   Xen giữa chương trình là những tiết mục văn nghệ đắc sắc và sôi động của các em học sinh.

tn4

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 12.

   Phòng chống tham nhũng là một vấn đề lớn, song với hình thức tuyên truyền độc đáo, hội thi đã thực sự cung cấp cho các em học sinh những kiến thức bổ ích, đồng thời kêu gọi học sinh trong toàn trường hãy nâng cao ý thức trách nhiệm trong đấu tranh phòng chống tham nhũng và từng bước hình thành văn hóa phòng chống tham nhũng trong thế hệ trẻ, các em hãy nổ lực học tập tri thức, rèn luyện đạo đức để trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Phó Bí thư

Nguyễn Thị Sương


KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Liên kết