ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HCM TRƯỜNG THPT AN LÃO NHIỆM KỲ 2016 -2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 01/10/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường THPT An Lão đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Đại hội vui mừng chào đón các đồng chí trong Thường trực Huyện đoàn, đại diện Đoàn Công an Huyện, chi đoàn cơ quan quân sự Huyện, Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, quí thầy cô giáo chủ nhiệm và các đồng chí đoàn viên tiêu biểu đại diện cho các chi đoàn.

daihoidoan1

Đồng chí Phan Minh Đạt, Ủy viên BTV Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội cũng đã đề ra chương trình hành động trong năm học 2016 - 2017, thảo luận nhiều vấn đề, tiếp thu các ý kiến tham luận, được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Minh Đạt, Ủy viên BTV Huyện đoàn, thầy giáo Nguyễn Tấn Tỉnh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; bầu BCH nhiệm kỳ 2016-2017 gồm 9 đồng chí, qua phiên họp thứ nhất đã bầu Ban thường vụ gồm 3 đồng chí, Trong đó đồng chí Trương Thành Vũ – Giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Sương - Giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

daihoidoan2

BCH Đoàn trường THPT An Lão nhiệm kỳ 2016 -2017.

Cùng nhìn lại chặng đường một năm, chỉ ra những thế mạnh cần phát huy, những điểm yếu cần khắc phục và có phương hướng phát triển chiến lược trong thời gian tới, chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm, tạo điều kiện, lãnh đạo, chỉ đạo của tổ chức Đoàn cấp trên, Cấp Ủy Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT An Lão nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình, thể hiện lòng quyết tâm của thế hệ trẻ trường THPT An Lão trên con đường đổi mới, xây dựng và phát triển, góp phần cùng với Nhà trường thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục.

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

P. BÍ THƯ