SINH HOẠT TẬP THỂ ĐẦU NĂM HỌC 2016 - 2017

Nhằm giúp các em học sinh khối 10 làm quen với môi trường mới, với thầy cô bạn bè mới; để các em không phải bỡ ngỡ và gặp khó khăn về điều kiện học tập, phương pháp giáo dục, cũng như nội quy, quy chế trong nhà trường; qua đó xây dựng niềm tin, tình cảm và động lực học tập đối với các em khi bước vào năm học mới. Vào lúc 14h ngày 10 tháng 9 năm 2016 nhà trường tiến hành tổ chức buổi sinh hoạt tập thể đầu năm học 2016- 2017.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động cùng nhiều trò chơi rất hấp dẫn giúp các em tân học sinh khối 10 có cơ hội giao lưu, gặp gỡ Thầy cô, bạn bè và các anh chị trong BCH Đoàn trường.

shtt1

Cô Nguyễn Thị Kim Thanh – PBT Chi bộ - PHT nhà trường giới thiệu về ngôi trường THPT An Lão

shtt2

Các em tân học sinh khối 10 hào hứng tham gia trò chơi tập thể

shtt3

Anh chị trong BCH Đoàn trường giao lưu văn nghệ cùng các em

Buổi sinh hoạt đầu năm đã giúp cho các em học sinh khối 10 hiểu biết rõ hơn, đầy đủ hơn và thêm mến yêu ngôi trường mới mà các em sẽ gắn bó trong  suốt 3 năm học sắp tới.

TM/ BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Phó Bí Thư