Get Adobe Flash player

NHÌN LẠI MỘT NĂM HỌC

NHÌN LẠI MỘT NĂM HỌC

Tổ: Lí – Hóa – Sinh – Công nghệ - Thể dục

 

 

    Năm học 2015 – 2016 đã gần kết thúc, hãy cùng nhìn lại trong năm qua chúng ta đã làm được gì? Khác với nhiều năm học trước, năm học này được bắt đầu bằng một sự kiện rất ý nghĩa – Lễ kỹ niệm 30 năm thành lập trường. Thành công của Lễ kỉ niệm là động lực để tập thể nhà trường nói chung, tập thể tổ Lí – Hóa – Sinh – Công nghệ - Thể dục nói riêng tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường.

lhs

     Nội lực của tổ chúng tôi là tinh thần đoàn kết, ham học hỏi kết hợp với sức trẻ và lòng nhiệt huyết. Mỗi nhóm bộ môn đã xác định được mục tiêu và đích cần hướng tới. Nhiệm vụ trọng tâm được đặt ra cho năm học là đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng dạy và học, chú trọng công tác mũi nhọn. Hầu hết các chỉ tiêu mà nhóm, tổ đã đăng kí đều đạt được. Cụ thể:

- Chỉ tiêu về giáo viên dạy giỏi: Đạt một giải ba cấp trường (Thầy Lê Hồng Kiệt).

- Chỉ tiêu và giáo viên chủ nhiệm giỏi: Một giáo viên được bình chọn cấp trường (Thầy Lê Đình Tâm).

- Chỉ tiêu về sáng kiến kinh nghiệm: Đạt 4 giải B cấp trường (Cô Lê Thị Hiển, Lê Thị Thu Hiển, Lê Hoài Phượng và thầy Trương Thành Vũ), cả 4 đề tài đều được chọn tham gia dự thi cấp tỉnh.

- Chỉ tiêu về học sinh giỏi cấp tỉnh: 01 giải ba môn Sinh (em Phạm Thị Lệ Trang – Lớp 11A1) và 01 giải khuyến khích môn Hóa (em Hồ Minh Quang – lớp 11A­1)

- Chỉ tiêu về đồ dùng dạy học tự làm: 01 giải B (sản phẩm của cô Lê Thị Hiển).

- Kết quả thanh tra chuyên môn: 07 giáo viên xếp loại giỏi và 04 giáo viên xếp loại khá.

- Công tác tổ chuyên môn được nhà trường đánh giá loại tốt.

Tuy nhiên, so với năm học trước, chỉ tiêu về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học kỹ thuật chưa đạt do yếu tố chủ quan lẫn khách quan.

    Trong năm học tới, năm học 2016 – 2017, tập thể tổ sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt thành tích cao hơn nữa cả về hoạt động lẫn chuyên môn.

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Liên kết