TỔ CHỨC GIAO LƯU – THAM QUAN CHO HỌC SINH, GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2015-2016, ngày 10-11/04/2016 Đoàn trường đã tổ chức chương trình giao lưu tham quan cho đoàn viên thanh niên tiêu biểu, với mục đích Tổ chức hoạt động ngoại khóa, hướng nghiệp cho học sinh; giao lưu, trao đổi học hỏi kinh nghiệm; rèn luyện kỹ năng sống, nâng cao hiểu biết về các vùng miền, di tích lịch sử tiêu biểu trong nước. Trong chuyến đi này, đoàn đã giao lưu với Trường Cao Đẳng Công nghiệp Kinh tế và Thủy Lợi miền Trung – Thành phố Hội An tỉnh Quảng Nam.

ha1

Đại diện lãnh đạo của hai trường

ha2

Học sinh tham quan, tìm hiểu các nghành nghề đào tạo tại trường

ha3

Các anh chị sinh viên và học sinh chụp hình lưu niệm

Ngoài ra, đoàn còn đến nhiều điểm tham quan hấp dẫn như: Phố Cổ Hội An, Cửa Đại, làng Gốm, tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

ha4

Phố cổ Hội An về đêm

ha5

Học sinh thử làm đồ gốm

ha6

Thăm Tượng đài mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Thứ

Chuyến giao lưu tham quan đã đem đến cho các em học sinh nhiều hiểu biết thú vị cũng như những kỷ niệm đẹp về Hội An – một điểm đến hấp dẫn của du khách thập phương.

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

P.Bí thư