GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ 6

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), chiều ngày 25/3/2016 Đoàn trường THPT An Lão đã tổ chức giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 6.

Tham dự giải gồm 15 đội bóng nam và 15 đội bóng nữ đến từ các khối lớp trong nhà trường. Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần thể thao đoàn kết, giao lưu học hỏi. Đông đảo khán giả hâm mộ và cổ động viên đã đến sân theo dõi và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng.

bong_chuyen_lan_6

bong_chuyen_lan_thu_6

Qua hai ngày thi đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, đem đến cho khán giả những trận cầu sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Qua đó nâng cao nhận thức, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên thanh niên. Đồng thời tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên, các chi đoàn trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên.

T/M BTV ĐOÀN TRƯỜNG

P.Bí thư