Get Adobe Flash player

Thư cảm ơn!

Thư cảm ơn!

   Nhằm ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng và trưởng thành, Ngày 01/09/2015 Trường THPT An Lão long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập trường. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với không khí vui tươi; thật sự là sự kiện văn hóa lớn, là ngày hội tương ngộ của các thế hệ Thầy giáo, Cô giáo, học sinh, học viên đã và đang công tác tại trường, qua đó phát huy truyền thống nhà trường qua 30 năm xây dựng và trưởng thành.

    Ban tổ chức Lễ xin trân trọng cảm ơn các vị khách Qúy: Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, huyện An Lão cùng quý vị đại biểu, quý cựu Thầy giáo, Cô giáo; cựu học sinh đã đến dự, chia vui và chúc mừng cho buổi lễ; cảm ơn các đ/c phóng viên báo, đài địa phương đã tham dự, theo dõi và đưa tin tuyên truyền cho buổi lễ.

   Ban tổ chức Lễ xin ghi nhận và cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành, lắng đọng; những lẵng hoa chúc mừng, những món quà đầy ý nghĩa của quý vị khách quý; quý vị đại biểu; các Thế hệ Thầy cô giáo, các cựu học sinh, học viên đã hướng về ngày hội trường, góp phần cho BTC tổ chức thành công Lễ kỷ niệm thành lập trường đầy ý nghĩa này.

   Mặc dù Ban tổ chức Lễ đã có nhiều cố gắng, song công tác tổ chức vẫn còn nhiều thiếu sót, rất mong sự cảm thông và chia sẽ của Qúy vị đại biểu, cựu Thầy – cô giáo và các em cựu học sinh.

   Trân trọng cảm ơn!

T/M BTC

HIỆU TRƯỞNG

Nguyễn Tấn Tỉnh

KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Liên kết