Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

GIAO LƯU – KẾT NGHĨA

Thực hiện công văn số; 1377/SGDĐT-VP, ngày 12 tháng 9 năm 2014 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Đinh về việc quyên góp, hỗ trợ cho giáo viên và học sinh vùng khó khăn năm học 2014-2015;

Ngày 14 tháng 12 năm 2014, Trường THPT Trưng Vương đã tổ chức Lễ kết nghĩa với trường THPT An Lão. Buổi Lễ kết nghĩa diễn ra vô cùng thân mật, gắn bó tình cảm giữa Cán bộ, giáo viên trường THPT Trưng Vương và trường THPT An Lão.

 

 Trong buổi lễ, trường THPT Trưng Vương đã tặng 49 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT An Lão.tv1 Trong buổi lễ, trường THPT Trưng Vương đã tặng 49 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 200.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT An Lão.

Thực hiện Lễ kết nghĩa giữa hai trường trong năm học 2014-2015 là thực hiện tốt việc:

- Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, giáo viên và học sinh chương trình ủng hộ quyên góp, giúp đỡ học sinh vùng đặc biệt khó khăn; thực hiện tốt mục đích nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, góp phần thiết thực để thực hiện yêu cầu “ba đủ” cho học sinh của ngành Giáo dục và Đào tạo.

- Hoạt động kết nghĩa được quan tâm chặt chẽ, có kế hoạch cụ thể, tổ chức gặp gỡ sinh hoạt giao lưu theo định kỳ, nội dung hoạt động được sự thống nhất giữa trường THPT An Lão và trường THPT Trưng Vương.

- Việc tổ chức các hoạt động kết nghĩa có sự phối hợp chặt chẽ giữa Cấp ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên trường THPT An Lão và trường THPT Trưng Vương; rất mong trong những lần giao lưu tiếp theo, trường THPT An Lão sẽ được giao lưu, học hỏi một số kinh nghiệm về mặt chuyên môn của cán bộ, giáo viên của trương THPT Trưng Vương;

 tv2 

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT An Lão, tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trưng Vương; Rất mong tình cảm của hai trường luôn gắn bó bền chặt.

Nguyễn Thị Kim Thanh – Trường THPT An Lão

 

{{Lang.comments}} Facebook

Lên đầu trang